Theo khách hàng, những nội thất thiết bị bếp của Teka, Sunhouse…thiết bị vệ sinh của Toto đã là một trong những hãng mà khách hàng muốn trong căn hộ của mình. Tuy nhiên, Đến với chung cư Florence quý khách được sử dụng những nội thất cao cấp hơn thế cụ thể:

Nội thất cao cấp Florence:

1. Sảnh vào căn hộ chúng tôi dùng hãng gạch: Porcelain men matt ( Công năng của hãng gạch Porcelain có thành phần chính là bột đá, độ cứng rất cao xử lý qua rất nhiều công đoạn rất cầu kỳ làm cho gạch có độ tinh khiết cũng như độ bền, bề mặt cứng chống xước, chống nước tốt và khi thi công cần máy cắt công nghiệp để cắt.
2.  Cửa sổ chúng tôi dùng loại kính hộp cao cấp 2 lớp cách âm, cách nhiệt.
3. Tất cả thiết bị vệ sinh như: Lavabo, bồn cầu, vòi…chúng tôi đều dùng của hãng GROHE (một trong những sản phẩm nổi tiếng của nước Đức)
4. Tất cả thiết bị bếp như: vòi, hút mùi, bếp từ chúng tôi dùng của hãng BOSCH (một trong những sản phẩm nổi tiếng của nước Đức)
5. Đây là điều cuối cùng, Florence dành cho khách hàng. Đó là trang bị điều hòa GREE hoặc Daikin dành cho tất cả phòng, đặc biệt hơn nữa ngay tại Phòng khách quý khách hàng có một chiếc điều hòa âm trần đầu nối ống gió
Dưới đây là hính ảnh danh mục nội thất của Dự án:
danh mục nội thất dự án florence
danh mục nội thất florence mỹ đình

Mọi thông tin quý khách hàng trao đổi với Hotline:

098.140.3939 – 0939.086.222