Vị trí vàng của dự án Imperia Eden Park Mễ Trì

imperia eden park

Khi mà thị trường bất động sản đang càng ngày được triển khai càng nhiều căn hộ cao cấp . Nhiều khách hàng của dự án Imperia Eden Park đã liên hệ với chúng tôi để so sánh dự án và các dự án lân cận. Để lý giải rõ về lợi thế và hiểu rõ hơn về dự án chung cư Imperia Eden Park. Phòng kinh doanh MIK Group đã tập hợp lại những ưu thế được khách hàng quan tâm nhất về dự án.

Vị trí vô cùng đắc địa của Imperia Eden Park

Có thể thấy, chỉ cần qua tên dự án Imperia Eden Park cũng đủ để tạo nên sức hút của dự án. Tọa lạc tại ngã tư đường Mễ Trì và đường Lê Quang Đạo. Imperia Eden Park vị trí vàng cuối cùng còn sót lại với diện tích lên tới hơn 22.000m2. Vị trí này được đánh giá cao về tính thanh khoản. Cũng như  khả năng tăng giá và chuyển đổi phương án cho thuê căn hộ.

vị trí imperia eden park

Từ vị trí của dự án Imperia Eden Park khách hàng và cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến các trung tâm kinh tế đang phát triển nhanh và các khu vực của thành phố. Dự án cũng liên kết dễ dàng với các trung tâm dịch vụ như: Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Siêu thị Big C, Bến xe Mỹ Đình. Nhiều trường công lập,  bệnh viện lớn, trước quốc tế nổi tiếng

Đảm bảo thương hiệu của các dự án Imperia của tập đoàn MIK Group

Lần đầu tiên tại thị trường bất động sản Hà Nội. Imperia Eden Park chính thức bắt tay với ngân hàng VP Bank bảo trợ tài chính cho dự án. Với kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản của tập đòan MIK Group. Cùng với năng lực tài chính vững mạnh. Không khó khăn để khẳng định Imperia Eden Park là dự án nhận được sự tin tưởng và quan tâm tuyệt đối của khách hàng.

tiện ích imperia eden park

Tiện ích cao cấp và đa dạng

MIK Group là một trong những tập đoàn đi đầu trong việc thiết lập và trang bị. Các hệ thống dịch vụ, tiện ích đi theo chuỗi dự án dành riêng cho tòa nhà. Tại Imperia Eden park các tiện ích được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và quan tâm với các tiện ích cao cấp như. Phòng tập Gym, Bể bơi, rạp chiếu phim, Spa, sân chơi trẻ em.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH