Giới thiệu dự án Hạ Long Sunshine City Quảng Ninh

Khi mà thị trường bất động sản đang càng ngày được triển khai càng nhiều căn hộ cao cấp . Nhiều khách hàng của dự án Hạ Long Sunshine City  đã liên hệ với chúng tôi để so sánh dự án và các dự án lân cận. Để lý giải rõ về lợi thế và hiểu rõ hơn về dự án Hạ Long Sunshine City. Phòng kinh doanh công ty cổ phần phát triển dự án Biển Đông đã tập hợp lại những ưu thế được khách hàng quan tâm nhất về dự án.

hạ long sunshine city

Vị trí vô cùng đắc địa của Hạ Long Sunshine City

Có thể thấy, chỉ cần qua tên dự án Hạ Long Sunshine City cũng đủ để tạo nên sức hút của dự án. Tọa lạc tại phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án tiếp giáp nhiều tuyến đường lớn quan trọng của Tỉnh Quảng Ninh như: Quốc Lộ 18, cầu Bãi Cháy, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đây hầu hết là những tuyến đường trọng điểm thúc đẩy kinh tế của Hạ Long.

Từ vị trí của dự án Hạ Long Sunshine City khách hàng và cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến các trung tâm kinh tế đang phát triển nhanh và các khu vực của thành phố. Dự án cũng liên kết dễ dàng với các trung tâm dịch vụ như: Hạ Long, Quảng Trường, Bãi cháy…

Đảm bảo thương hiệu của các dự án Imperia của tập đoàn Hạ Long Sunshine City

Lần đầu tiên tại thị trường bất động sản Hà Nội. Hạ Long Sunshine City chính thức bắt tay với ngân hàng VP Bank bảo trợ tài chính cho dự án. Với kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản của tập đòan. Cùng với năng lực tài chính vững mạnh. Không khó khăn để khẳng định dự án nhận được sự tin tưởng và quan tâm tuyệt đối của khách hàng

Tiện ích cao cấp và đa dạng

Hạ Long Sunshine City là một trong những tập đoàn đi đầu trong việc thiết lập và trang bị. Các hệ thống dịch vụ, tiện ích đi theo chuỗi dự án dành riêng cho tòa nhà. Tại dự án các tiện ích được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng và quan tâm với các tiện ích cao cấp như. Phòng tập Gym, Bể bơi, rạp chiếu phim, Spa, sân chơi trẻ em.

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH