Cùng tìm hiểu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư Florence

Chung cư Florence Mỹ Đình là một trong những sản phẩm đầu tay của chủ đầu tư Phục Hưng Holding – Một trong những top 3 nhà thầu thi công tốt nhất Việt Nam. Để khẳng định vị thế của mình, Phục Hưng xây dựng Florence theo phong cách tân cổ điển Italia khi lấy ý tưởng là những cánh hoa Diên Vĩ uốn lượn và phù điêu bên ngoài ấn tượng và bắt mắt.
Dự án được khởi công từ tháng 6 năm 2017 và đến hiện nay, dự án đã vượt tiến độ 2 tháng đang trong quá trình hoàn thiện cơ điện lên tới tầng 20.
Florence Mỹ Đình được thiết kế căn hộ mật độ rất thấp khi chỉ với 10 căn/sàn với 4 thang máy tốc độ cao, đây là mật độ lý tưởng của nhà chung cư cao tầng hiện nay. Với 10 căn/sàn thì chỉ có 3 căn hộ 2 ngủ, còn lại những căn hộ 3 – 4 phòng ngủ.
Cùng tìm hiểu căn hộ 2 phòng ngủ có những loại diện tích như nào và giá tiền ra sao:

1.      Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 74,9 m2 (thông thủy)
Đây là căn hộ có diện tích nhỏ nhất tại dự án, có hướng cửa là Tây Nam và ban công là Đông Bắc, căn hộ này nhìn trực diện xuống khuân viên tầng 3 và khu bể bơi ngoài trời. Hiện tại giá được chào bán từ 28 – 29 triệu/m2 (VAT + full nội thất).
2.      Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 77 m2 (thông thủy)
Căn hộ này có hai sự lựa chọn để khách hàng chọn lựa về hướng là hướng Ban Công Đông Nam – dành cho khách hàng Đông Tứ Trạch và hướng ban công Tây Bắc dành cho khách hàng Tây Tứ Trạch, căn hộ này đang được chào bán với giá 30 – 33 triệu/m2 (VAT + Nội thất)
3.      Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 82,3 m2 (thông thủy)
Đây là căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lớn nhất tại dự án, Loại căn hộ này chỉ có 2 hướng là hướng Ban công Tây Nam – nhìn ra cung điền kinh quốc gia và căn hộ hướng ban công Đông Bắc – nhìn nội khu đô thị Mỹ Đình.
Hiện tại, dự án đã có nhà mẫu ngay tại số 28 đường Trần Hữu Dực
Liên hệ: 098.140.3939 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH