Chương trình mở bán Chung cư Florence Mỹ Đình

Lễ mở bán chung cư Florence  sắp tới diễn ra 11/10, tại phòng bán hàng 28 Trần Hữu Dực tại Dự án Florence, Hà Nội. Chương trình do chủ đầu tư Phục Hưng Holding phối hợp với đơn vị phân phối độc quyền dự án Danko Group tổ chức.
chung cư florence
Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện chủ đầu tư sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và quan trọng về các căn hộ tại Florence Mỹ Đình cũng như thông tin chung về dự án.
Với tổng mức đầu tư lớn, được xây dựng kỹ lưỡng về mọi mặt, Chung cư Florence kỳ vọng trở thành một “Tuyệt tác kim cương” trong khu đô thị Mỹ Đình, hội tụ những điều đẹp nhất của thiết kế Italia của những thành phố biểu tượng trên thế giới.
Đặc biệt, dự án tọa lạc tại ngay mặt đường Trần Hữu Dực nơi giao thoa của Khu đô thị Mỹ Đình , nơi có cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, hứa hẹn sẽ đem đến một không gian sống hoàn hảo, trọn vẹn nhất cho các cư dân.
“Với mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc và nâng tầm giá trị sống đích thực cho cư dân, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, thậm chí hi sinh lợi nhuận bằng cách hạn chế tối đa mật độ xây dựng để mở ra một hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp với quy mô lớn chưa từng có tại bất kỳ dự án nhà ở cao cấp nào ở Hà Nội”.
Nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn của Florence tại thời điểm này:
1.     Tặng 1 gói nội thất trị giá 30 triệu đồng
2.     Tặng 1 năm phí dịch vụ
Ngoài ra, khách hàng nào muốn lấy gói nội thất cơ bản trừ đi 2 triệu/m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH