Đa dạng căn hộ Chung cư Florence Mỹ Đình

Quỹ căn đa dạng, môi trường sống xanh hài hòa với thiên nhiên, đó là những ưu thế giúp chung cư Florence ghi điểm trong mắt khách hàng. Trong thời điểm xu hướng nhà ở có sự thay đổi mạnh mẽ như hiện nay, chung cư Florence Mỹ Đình đang từng bước củng cố vị thế đô thị hàng đầu khu vực phía Tây Hà Nội.
Chung cư Florence Mỹ Đình giải cơn khát nhà ở xanh thủ đô

Định nghĩa nhà ở hạng sang hiện tại không còn gắn với những dự án vị trí trung tâm thành phố mà đang có xu hướng chuyển dịch dần sang xu hướng nhà ở “xanh”. Nếu như trước đây khách hàng rất ưa chuộng các dự án chung cư trong phố, thì nay, với sự biến đổi về môi trường do quá trình đô thị hóa, những căn hộ dù là cao cấp cũng không thể đáp ứng chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Những dự án Florence Mỹ Đình ra đời chính là lời giải đáp cho vấn đề này.

Trước tiên, nhắc đến vị trí dự án, khách hàng chắc chắn sẽ ấn tượng ngay bởi địa thế đẹp có một không hai của Florence Mỹ Đình. Nằm ngay trên trục đại lộ Thăng Long, tuyến đường huyết mạch liên kết với nhiều trục đường dẫn vào trung tâm thành phố, cư dân không còn phải lo lắng về vấn đềgiao thông. Mọi hoạt động công việc, giải trí, học tập đều được đảm bảo không bị ảnh hưởng. Hơn thế nữa, với vấn đề ách tắc giao thông đang ngày một trầm trọng như hiện tại, mua nhà ở các khu vực ngoại vi sẽ giúp giảm áp lực giao thông, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc của từng cá nhân.
Vị trí vàng chung cư Florence Mỹ Đình

Khu đô thị sân vườn tại dự án
Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết tất cả các dự án nhà ở hiện nay đều nhấn mạnh vào yếu tố xanh hoặc xen kẽ những khoảng xanh bên trong dự án. Florence Mỹ Đình là chủ đầu tư đi đầu trong việc kết hợp không gian nhà ở và không gian thiên nhiên để tạo ra những khu đô thị, tổ hợp chung cư sinh thái hàng đầu thủ đô. Florence Mỹ Đình thừa hưởng khoảng xanh của vườn cây và mặt nước ngay trong khu đô thị vừa nâng cao tính thẩm mỹ vừa cải thiện chất lượng sống của cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH