Cuộc sống trong lành tại Biệt thự Sunshine Mystery Villas Tây Hồ

Mang tới một cuộc sống yên bình, nghỉ dưỡng ngay trong lòng thủ đô chính là những gì mà chủ đầu tư Sunshine Group muốn mang lại cho cư dân đang sinh sống tại Sunshine Mystery Villas. Việc bố trí cảnh quan, xây dựng các khu vực cây xanh, quảng trường rất được chú trọng nhằm mang tới một không gian sống hòa vào với thiên nhiên cho các cư dân khi sinh tại nơi đây.
sunshine my stery villas
Môi trường sống trong lành tại Sunshine Mystery Villas

Sunshine Mystery Villas Tây Hồ nằm tại quần thể khu đô thị Ciputra, nơi cạnh con sông Hồng nổi tiếng và hồ Tây thơ mộng. Chính vì sở hữu vị trí thuận lợi này, cuộc sống của các cư dân tại nơi đây luôn được tận hưởng làn gió mát từ phía hồ Tây, mang lại một không gian nghỉ dưỡng, thư thái.
Với mật độ xây dựng thấp, chỉ là 44%, còn lại sẽ là những cảnh quan, không gian cây xanh, quảng trường… điều này mang lại cho cuộc sống tại Sunshine Mystery Tây Hồ thêm phần hài hòa với thiên nhiên. Những công trình cảnh quan tạo thành các khoảng không giúp cho cơ thể được thư giãn một cách tối đa. Ngoài ra, dự án còn sở hữu một đài phun nước ngay trong khuôn viên quảng trường, vừa mang tới những cảnh đẹp ấn tượng mà lại vừa mang tới sự điều hòa không khi trong khu đô thị.
Tiện ích đẳng cấp và hài hòa với thiên nhiên.
sunshine mystery villas
Thiết kế của từng căn hộ là một trong những điểm chú trọng của Sunshine Mystery Villas Tây Hồ. Với việc cung cấp cho gia chủ nhiều không gian để thỏa sức bày trí nội thất, đồ đạc,… sao cho mang lại một môi trường trường sống nghỉ dưỡng, thư thái nhất có thể. Cùng với đó, mỗi căn hộ đều được bố trí một hành lang rộng cũng như cửa sổ lớn, có tầm nhìn ra hồ Tây, giúp cho căn nhà trở nên vô cùng thoáng mát mà lại còn có một nơi để ngắm nhìn cảnh quan của khu vực. Những yếu tố trên đã biến căn nhà của mỗi hộ dân thực sự là một nơi nghỉ ngơi, nơi thư giãn mà ai cũng muốn trở về sau một ngày dài ngoài xã hội.
Không gian xanh luôn là một tiêu chí mà dự án nào cũng hướng tới, tuy nhiên chỉ có đến với khu biệt thự, liền kề Sunshine Mystery Villas Tây Hồ thì bạn mới có thể trải nghiệm đúng chất không gian xanh, không gian sinh thái ở khu đô thị.
Xem thêm: https://www.sunshinemysteryvillas.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH