Chung cư Florence Mỹ Đình đẳng cấp sang trọng

chung cư florence

Nằm ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực, con đường đẹp nhất Việt Nam, Florence Mỹ Đình gây ấn tượng với khách hàng và nhà đầu tư nhờ địa thế tiềm năng này. Từ vị trí dự án, cư dân tại khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm thông qua các trục đường giao thông huyết mạch như Trần Hữu Dực, Nguyễn Cơ Thạch, Đường 32…đều là những con đường lớn và hiện đại.
Bên cạnh đó, Florence Mỹ Đình được đánh giá là có liên kết vùng hoàn hảo khi nằm trong một hệ sinh thái đô thị đã khá phát triển trước đó. Các dự án chung cư và khu đô thị cao cấp như Keangnam, KĐT Mễ Trì, Thăng Long Number One đã rất thành công và tạo ra được một khu vực phát triển đồng bộ.
Sản phảm chính của Florence Mỹ Đình

Theo dự kiến, dự án gồm 2 tòa tháp gắn với nhau tạo hình chữ Z, gồm 25 tầng nổi và 3 tầng hầm. Mật độ rất thấp phù hợp với đẳng cấp.
Chung cư Florence Mỹ Đình là không gian sống sang trọng, đẳng cấp, đặc biệt riêng tư giành cho khách hàng thượng lưu đang tìm kiếm một cuộc sống an tĩnh mà không cần đi xa thành phố. Florence Mỹ Đình mang nhiều hơi hưởng của cuộc sống hiện đại với những đường nét thiết kế mới lạ mà không kém phần hoa mỹ. Với mức giá bán “mềm” hơn so với biệt thự, các chuyên gia nhận định liền kề sẽ là sản phẩm “cháy hàng” nhất khi mở bán chính thức.
chung cư florence
Cộng đồng cư dân văn minh
Với khách hàng, việc mua nhà không đơn thuần chỉ cân nhắc về vị trí thiết kế mà họ luôn nhìn tổng quát hơn về bối cảnh, môi trường mà cả gia đình sẽ sống trong tương lai. Theo đó, Florence Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là cộng đồng hiện đại và sôi động bậc nhất, nơi cư dân tương tác và hòa nhập với nhau trên tiêu chí văn hóa, tôn trọng, cùng phát triển và thịnh vượng. Đây còn là môi trường sống an toàn bậc nhất nhờ hệ thống an ninh giám sát và bảo vệ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH