Thang máy Chung cư Florence liệu có đảm bảo chất lượng?

Tòa nhà chung cư yếu tố về thang máy vận hành trong tòa nhà thường đặc biệt được khách hàng quan tâm vì tòa nhà cao tầng yếu tố di chuyển của thang máy là rất quan trọng.

chung cư florence


Thấu hiểu sự quan trọng của thang máy vận hành của tòa nhà chủ đầu tư Florence Mỹ Đình đã quyết định sẽ chọn hãng thang máy Mitsubishi của Nhật bản với tốc độ di chuyển 3m/s để làm thang máy vận hành cho toàn bộ tòa nhà Florence Mỹ Đình.

thang máy mitsubishi


Dưới đây là một số thông tin về thang máy Mitsubishi mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng tham khảo:

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thang máy Mitsubishi có 2 loại chính là loại thang nhập khẩu và thang liên doanh với các công ty trong nước.

Thang máy nhập khẩu được hiểu là loại thang nhập khẩu 100% các linh kiện từ thương hiệu thang máy hàng đầu Thế Giới, chính vì thế chất lượng và tính đồng bộ của dòng thang máy này luôn được đặt lên hàng đầu. Đó cũng là nhược điểm của nó bởi giá thành của nó thường khá cao thích hợp gia đình có điều kiện kinh tế dư giả hơn. Nguyên nhân là bởi khi về Việt Nam nó phải chịu nhiều loại thuế và các chi phí vận chuyển khác. Phân khúc nó hướng đến là phân khúc khách hàng cao cấp.

Mitsubishi nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản và được nhà máy tại Thái Lan phân phối tới nhiều quốc gia đông nam á trong đó có cả Việt Nam. Ngoài ra dòng thang máy được lắp đặt hệ thống điều khiển của bằng loại biến đổi điện áp tần số VVVF chính vì thế giúp việc đóng mở cửa thang máy được thực hiện một cách nhanh chóng, êm ái và chính xác tạo cảm giác an tâm cho người đi thang máy.

Liên hệ văn phòng chủ đầu tư: 098 140 3939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH