Vị trí của dự án Vimefulland Võ Chí Công có điểm gì đặc biệt

Dự án Vimefulland Võ Chí Công được thiết kế theo phong cách của Châu Âu sang trọng và hiện đại với một không gian thoáng mát và đầy đủ sự tiện nghi cho cư dân tương lai. Dự án được xây dựng là một góc thành phố thu nhỏ với tổ hợp khu biệt thự nhà liền kề và các căn hộ cao cấp.
Thông tin dự án Vimefulland Võ Chí Công
– Tên dự án: Vimefulland Tây Hồ
– Vị trí dự án: Mặt đường Võ Chí Công
– Chủ đầu tư: Tập đoàn dược phẩm Vimefulland
– Quy mô diện tích: 2 ha
– Diện tích khu biệt thự: 20 000 m2
– Diện tích nhà Shophouse: 18 000 m2
– Trung tâm thương mại: 120 000 m2
– Khu vui chơi dành cho trẻ: 15 000 m2
– Mật độ xây dựng: 56%


Vị trí dự án

Dự án Vimefulland Võ Chí Công nằm trên khu đất đắc địa với 3 mặt tiếp gíáp với các con đường đẹp nhất, phát triển nhất khu vực Tây Hồ, nơi có các đầu mối giao thông quan trọng trong thành phố, việc đi lại rất thuận tiện.


Xung quanh vị trí của dự án là các công trình cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ như trường học, bệnh viện, ngân hàng, Sân bay, khách sạn cao cấp và đặc biệt là công viên cây xanh tạo một bầu không khí trong lành cho môi trường sống.
Điểm nổi trội của dự án là dự án phát triển mô hình môi trường sống phức hợp với đầy đủ dịch vụ và công trình tiện ích, giống như một thành phố thu nhỏ, phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu cho cư dân như chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng, giáo dục, giải trí. Điều này không mới đối với các dự án căn hộ chung cư hiện nay. Nhưng thay vì tận dụng toàn bộ hơn 7ha diện tích đất bằng xây cao ốc hay khu biệt thự, thì chung cư cao cấp để lại gần 1 nửa diện tích để xây dựng môi trường sống xanh với diện tích cây xanh và hệ thống giao thông trong phố.
Với các thế mạnh mà dự án sở hữu về vị trí như vậy, Liền kề Vimefulland Võ Chí Công chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn. Sẽ là nơi an cư lý tưởng để cùng gia đình tận hưởng cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH