Phục Hưng Holding nhà phát triển dự án có tâm và tầm

Mặc dù sinh sau, đẻ muộn nhưng chỉ sau 2 năm ra mắt, Florence đã và đang tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế, đẳng cấp thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Hà Nội.
Phục Hưng Holding – Đơn vị phát triển dự án “có tâm và tầm”
Cuối năm 2016 và nửa đầu năm 2017, thị trường BĐS đánh dấu sự chuyển mình khi xuất hiện các đơn vị quản lý, vận hành và phát triển dự án chuyên nghiệp, trong đó có thể kể đến Phục Hưng Holding thương hiệu BĐS của Tập đoàn xây dựng Phục Hưng.
Florence thừa hưởng triết lý kinh doanh của Tập đoàn xây dựng Phục Hưng “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp”. Phục hưng định vị triết lý kinh doanh của mình “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín” cho dòng sản phẩm BĐS, với phương châm “Phục Hưng không chỉ đơn thuần bán căn hộ, bán căn biệt thự hay bán nhà liền kề, Florence cùng khách hàng tạo lập và nâng tầm cuộc sống với tiêu chí “Thịnh vượng và Nhân văn” .
33 năm qua, Tập đoàn dược phẩm Phục Hưng Holding không chỉ đơn thuần kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, y tế mà đã có 8 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng với 03 tòa nhà cho thuê tại Hà Nội và TP.HCM. Có thể nói, Florence là thương hiệu mới trên thị trường nhưng không phải là “tân binh”, chặng đường dài hơn 3 thập kỷ qua đã khẳng định vị thế trên thương trường, đây là lý do để nhiều chủ đầu tư an tâm “giao phó” dự án cho Chung cư Florence trần hữu dực
Lựa chọn Florence, đồng nghĩa với lựa chọn định hướng dòng sản phẩm, triển khai và thành công trong việc chuyển giao sản phẩm đến tay khách hàng, đặc biệt các Chủ đầu tư rất an tâm trong việc quản lý dòng tiền và tối ưu hóa lợi nhuận.
Nhiều dự án tên tuổi với những con số ấn tượng
Thương hiệu Florence được phát triển bền vững qua việc chính thức bàn giao nhà phố thương mại Belleville Hà Nội sau 11 tháng triển khai thi công, giao dịch thành công hơn 500 căn hộ tại Dự án The Emerald sau 3 tháng mở bán, ra mắt Dự án thứ 3 mang tên The Eden Rose tháng 10 vừa qua. Vimefulland dự kiến tiếp tục ra mắt hai dự án Athena Fulland và Iris Garden tháng 1 năm nay.
Các dự án của Phục Hưng Holding đều ghi nhận những kết quả thành công ban đầu, xuất phát từ phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và định hướng phát triển dòng sản phẩm tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế và xây dựng. Phục Hưng đã thể hiện cái “Tâm” của nhà phát triển dự án khi đặt sức khỏe và chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH