Khai trương căn hộ mẫu Florence Mỹ Đình

Sau thời gian thi công với tiến độ vượt trội, Phục Hưng Holdings – chủ đầu tư dự án Florence chính thức khai trương Nhà mẫu tại 28 Trần Hữu Dực.
Cắt băng khánh thành căn hộ mẫu
Căn hộ mẫu được trang bị nội thất hoàn thiện cao cấp nhằm mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm, cảm nhận thực tế về sản phẩm của Florence với thiết kế theo phong cách kiến trúc Italia. Cùng với đó, trang bị nội thất cũng được chủ đầu tư lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như: thiết bị điện Panasonic/Simon, đèn chiếu sáng Paragon, khoá cửa Hafele, thiết bị bếp Halefe, thiết bị vệ sinh Grohe, điều hòa Multi Gree…

Khách hàng nghiên cứu lưa chọn mặt bằng căn hộ phù hợp với cuộc sống tiện nghi.
Với mục tiêu tối ưu hóa công năng sử dụng trong thiết kế, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Florence Mỹ Đình có nhiều loại căn hộ có diện tích từ 74,9m2 đến 124,3m2, gồm 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Đặc biệt căn hộ chỉ với 81m2 cũng đã được tối ưu không gian sống với 3 phòng ngủ, có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng, từ cặp vợ chồng trẻ đến gia đình đa thế hệ.
Bằng kinh nghiệm & sự chuyên nghiệp, cùng hệ thống quản lý thi công & công nghệ thi công tiên tiến của nhà thầu, đến nay, Florence đã thi công xong tầng 15.
Khách hàng thăm quan mô hình tổng thể Dự án.
Dự án cũng được Ngân hàng VPbank bảo lãnh và hỗ trợ tài chính, đảm bảo quyền lợi và tránh mọi rủi ro cho các khách hàng khi mua căn hộ tại Florence.
Quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin liên hệ: 098 140 3939

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH