FLORENCE NƠI AN CƯ TRONG LÀNH CỦA THỦ ĐÔ

Chung cư Florence Mỹ Đình hình thành trên ý tưởng về một cuộc sống hiện đại hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Thủ đô. Một điểm nhấn khác biệt không chỉ tạo nên nét đep cảnh quan mà còn là một nỗ lực của Phục Hưng trong việc mang đến cho cư dân không gian sống “khỏe mạnh nhất”. Chung cư Florence Trần Hữu Dực là viên ngọc lục bảo bình yên trong lòng thành phố, Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực là vườn hồng duyên dáng giữa đô thị hiện đại là vườn diên vĩ reo mầm hi vọng, là cánh cổng rộng mở tới tương lai tốt đẹp.
florence
CHUNG CƯ FLORENCE TRẦN HỮU DỰC DỰNG XÂY NHỮNG VÙNG ĐẤT XANH THỊNH VƯỢNG VÀ NHÂN VĂN
Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án của Vimefulland nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cây trúc vàng được trồng rất nhiều tại Florence Mỹ Đình bởi đây là một trong những loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất, đặc biệt loại bỏ những chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen…

Nếu Belleville Hà Nội là hơi thở Pháp ngọt ngào, song vẫn đưa cư dân về gần với thiên nhiên mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa một vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Bên cạnh đó, nhằm duy trì chất lượng sống cao của cư dân, xây dựng một cộng đồng văn minh, gắn kết, giống như các dự án đã ra mắt của Florence, công tác hạ tầng và dịch vụ được cung cấp bởi các đơn vị uy tín quốc tế như Savills hoặc CBRE Việt Nam.
Chung cư Florence trong không gian cảnh quan được ví như lá phổi xanh thanh lọc không khí của Florence. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Florence luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Florence  tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.
CHUNG CƯ FLORENCE TRẦN HỮU DỰC KHÔNG GIAN XANH VÀ TIỆN ÍCH KHÉP KÍN

Tại Florence Mỹ Đình, không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là một trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy Florence được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Florence nổi bật với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Phục Hưng, mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song không khó để nhận ra tinh thần Ý cổ điển, quý phái, lãng mạn hiện hữu xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã ra mắt và Florence cũng không phải một ngoại lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH