Nên mua nhà mặt đất hay chọn chung cư Florence

Florence Mỹ Đình và những ưu điểm của chung cư nói chung để khách hàng cân nhắc với quyết định mua nhà đất.
florence mỹ đình
Những năm trước các chung cư trên thị trường Hà Nội nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Với quy mô manh muốn, không có quy hoạch rõ ràng, cơ chế quản lý yếu kém, khâu xử lý vấn đề chậm chãi. Đang là nối khiếp sợ và lo lắng cho các thế hệ dân số mới. Khiến họ đắn đo nên mua chung cư hay vẫn suy nghĩ sở hữu nhà riêng mặt đất.

Phối cảnh chung cư Florence Mỹ Đình
Và hiện nay với hàng loạt chung cư mọc lên tại khắp địa bàn thủ đô Hà Nội. Với đủ các phân khúc chung cư từ cao cấp tới giá rẻ. Hay nổi bật hơn là các chung cư nằm trong quần thể 1 khu đô thị đã được quy hoạch sẵn. Ngày càng khiến cho khách hàng hoang mang nên mua gì và ở đâu. Và một điều dễ dàng nhận thấy là khách hàng đang dần thay đổi quan niệm mong muốn sở hữu nhà riêng trước những ưu điểm không thể phủ nhận của căn hộ chung cư.


1.. An toàn hơn, văn minh hơn, và hiện đại hơn với chung cư Florence
Với một cộng đồng cư dân cũng có tài chính ngang giá đình mình, phong cách sống tương đương. Một cuộc sống với camra an ninh giám sát 24/24, bảo vệ tại 2 vị trí ra vào. Không thể phủ nhận mức độ an toàn của chung cư so với nhà đất khi các vụ trộm cướp chỉ thường xuyên xảy ra với nhà riêng chứ ít khi trộm có thể lẻn vào chung cư. Ở tại Florence chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm qua điều này.

2. Mức giá hợp lý, quy hoạch ổn định, giao thông thuận lợi
Theo thống kê, tính theo mặt bằng tại cùng một khu vực thì giá 1m2 đất thổ cư trong ngõ hẻm cao gấp 2 – 4 lần so với giá chung cư đo trên m2 tại cùng vị trí. Chưa kể đến chi phí xây dựng của nhà đất cũng tốn kém không ít. Mà tại chung cư thông thường chủ đầu tư đã hoàn thiện nội thất ít nhất cơ bản cho khách hàng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn.
Với các chung cư có quy hoạch rõ ràng trong một khu đô thị như tại Florence. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý và các điều kiện sống cũng như di chuyển thuận tiện. Với quy hoạch giao thông đồng bộ và đã hoàn thiện với cả khu đô thị và khu vực sống quanh đấy.
Một điểm cộng nữa cho chung cư chính là vị trí để xe an toàn cho cuộc sống cư dân. Và hầm thường là nơi để xe ở nhiều chung cư, tuy nhiên có những chung cư cũng làm dân mất niềm tin khi chật chội không đủ chỗ để xe gây nên mất thời gian và áp lực cho cư dân. Tại Florence Mỹ Đình khách hàng hoàn toàn yên tâm với 12.000m2 hầm và 100 chỗ để xe oto trên cao cho cư dân.
Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sống trong căn hộ chung cư do những ưu điểm phù hợp với xu thế cuộc sống hiện đại. Môi trường sống lý tưởng và gắn kết được với cộng đồng nhiều hơn là cứ nhà ai biết nhà đó như với nhà mặt đất đóng cửa quanh năm suốt tháng.
Với giá bán chỉ từ 25 triệu/m2 khách hàng hoàn toàn dễ dàng mua được 1 căn chung cư tại Florence Mỹ Đình. Với những ưu điểm nổi bật và quy hoạch đồng bộ cùng khu đô thị.

3. Hệ thống quản lý dịch vụ chuyên nghiệp
Tại tất cả các chung cư hay tòa nhà văn phòng khi đi vào hoạt động đều luôn có 1 ban quản lý để đảm bảo cho hoạt động của tòa nhà được diễn ra trơn tru và không gây phiền toái cho bất kỳ ai.
Nếu gia đình bạn ở nhà riêng mặt đất sẽ phải nghĩ tới các vấn đề: Như vệ sinh đường xóm, vấn đề an ninh, cháy nổ, trộm cắp,… Nhưng khi lựa chọn căn hộ chung cư thì ban quản lý tòa nhà sẽ có trách nhiệm đảm bảo cho tất cả các dịch vụ công cộng trong tòa nhà được ổn định, an toàn. Với chi phí bỏ ra chỉ 6.000đ/m2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH