Không gian xanh phủ toàn dự án Florence Mỹ Đình

Ai cũng mong muốn có được cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, tránh xa mệt mỏi. Thấu hiểu mong muốn đó, chủ đầu tư Phục Hưng Holding cùng cộng đồng dân cư khi sinh sống tại đây. Cùng nhau kiến tạo nên hệ thống xanh 4 lớp cho cuộc sống vẹn toàn. Xanh khuôn viên dự án tới xanh ban công tại mỗi gia đình. Mang đến cuộc sống xanh an lành bền vững cho gần 600 hộ gia đình của Florence Mỹ Đình.
florence mỹ đình
Florence sẵn sàng chào đón cư dân trở vể sau 1 ngày dài khó khăn từ áp lực công việc. Để cảm nhận không gian mát lành và cuộc sống bình yên nơi đây. Chỉ cần đặt chân vào nhà và mở tung cánh cửa sổ đã cảm nhận được luồng khí mát lành của thiên nhiên. Xóa tan mọi mệt mỏi của ngày dài căng thẳng và tạo nên nguồn năng lượng tươi mới cho ngày mai.
Bao quanh lối đường nội bộ là khuôn viên xanh ngát với những hàng cây. Tạo khoảng không gian thư thái mỗi sớm mai và chiều tối đến. Của tất cả cộng đồng cư dân tại Florence Mỹ Đình
Florence phù hợp với mọi lứa tuổi

Cầu trượt, dốc cỏ, sân cỏ,… đặc biệt nhà trẻ tại dự án cũng chứa đựng vô số các trò chơi bổ ích. Được chủ đầu tư đặt tại không gian giữa tòa R1 và R2 của dự án. Với đầy đủ các trò chơi lành mạnh và thúc đẩy trí tuệ và sự phát triển của trẻ nhỏ.
Với người già sẽ có sân tập dưỡng sinh nơi gắn kết. Và tạo mối liên hệ cũng như kết nối nhiều bạn bè. Không gian này có thể nằm tại lối dạo bộ gần 1000 m2 dưới sảnh tòa nhà.
florence mỹ đình
Trung tâm thương mại, shophouse, khu mua sắm. Bể bơi bốn mùa ngoài trời sẽ là nơi trú ngụ cho những cư dân năng động. Yêu thích khám phá và tân hưởng cuộc sống tại Florence Mỹ Đình
Tại chung cư Florence hướng tới nơi vun đắp hạnh phúc gia đình mỗi ngày. Để mỗi cư dân có thể sống trọn niềm vui, và an tâm với tổ ấm nhỏ tại cửa ngõ Tây Nam Hà Nội.
Mọi thông tin quý khách hàng tham khảo tại website: www.chungcuflorence.com.vn
Hotlline: 096 5544 961 – 094 1536 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH