Chung cư liên tiếp chào hàng người mua ngày càng khó tính

Hàng loạt các dự án chào hàng trong thời gian tới đây đều ghi nhận có sự thanh khoản tốt, sản phẩm bật động sản được đa dạng để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Theo CBRE của Việt Nam vừa công bố thì thị trường bất động sản quý I/2018 có số lượng bán căn hộ tăng mạnh so với năm ngoái, tỷ lệ hấp thụ ở mức duy trì cao và đặc biệt là dự án mới.
Theo đà của thị trường, sau tết Nguyên Đán nhiều CĐT đã chào hàng rầm rộ như Địa ốc Phú Long mở bán thành công 100 căn hộ dự án Dragon Village. Novaland đã tung dự án là dự án dân cư phức hợp cao cấp Victoria Village, theo ký hoạch 2018 công ty còn tung thêm một số dự án mới ra thị trường.
CTCP Nhà Mỹ Xuân công bố dự án Florence, tổ hợp văn phòng nhà thương mại cao lên tới 25 tầng và 3 tầng hầm với diện tích dự án lên tới 9900 m2 khi dự án hoàn thành xong cung cấp ra thị trường 480 căn hộ cao cấp, hiện tại chủ đầu tư đang bán với giá 27 triệu/m2 thông thủy full nội thất.
Người mua nhà càng ngày càng khắt khe hơn đặc biệt quan tâm đến hệ thống phòng cháy của tòa nhà sau các vụ cháy chung cư thời gian qua.
Người mua nhà không chỉ quan tâm đến vấn đề phòng cháy mà còn quan tâm thiết kế, vận hành và ban quản lý của một tòa chung cư.
Ông Cao Tùng Lâm phát biểu cho biết trước đây khách hàng có suy nghĩ k tốt về chất lượng xây dựng, phòng cháy nhưng hiện nay đạo đức của người xây dựng tử tế hơn rất nhiều và chất lượng đều được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Hệ thống quạ được đấu nối hai nguồn điện ưu tiên và đảm bảo quá trình thoát hiểm.
Tổng quan về chính sách tháng 06 của dự án Florence Mỹ Đình:

mở bán florence

1. Tất cả các khách hàng mua đều được chiết khấu 1% vào giá bán
2. Khách hàng đóng tiến độ sớm 70% thì khách hàng được chiết khấu thêm 3,5%
3. Khách hàng vay vốn sẽ có thời gian hỗ trợ lãi suất là 12 tháng
Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH