Điểm cộng thu hút của Florence Trần Hữu Dực dành cho khách hàng mua nhà

Florence Trần Hữu Dực có vị trí thuận lợi trong kết nối giao thương. Cũng như di chuyển vào trong ra ngoài nội thành. Môi trường sống lý tưởng cùng chuỗi căn hộ thiết kế mang phong cách Hàn Quốc. Chính là lý do giúp nhiều người đã chọn mua được căn hộ ưng ý cho gia đình mình.
chung cư florence mỹ đình

Biểu tượng của dự án Florence Trần Hữu Dực

Khi đã phát sinh nhu cầu mua nhà ai cũng muốn được sống trong căn hộ sang trọng, chất lượng. Tại quần thể hiện đại có quy hoạch đồng bộ. Tuy nhiên mà không phải ai cũng có nguồn tài chính tốt để có thể mua cho mình căn hộ mà mình thích. Các bạn đừng lo lắng, Florence Trần Hữu Dực xuất hiện trên thị trường căn hộ đã giải quyết được các vấn đề này.
Nằm ngay trên mặt đường Trần Hữu Dực, P Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm kết nối với các tuyến đường chính như Hồ Tùng Mậu, Lê Đức Thọ, Láng… thuận lợi khách hàng di chuyển vào trung tâm thành phố.

Vị trí chung cư Florence Trần Hữu DựcTiện ích phong phú cho cuộc sống thăng hoa
Theo cùng với tốc độ đô thị hóa, việc mua nhà không đơn thuần chỉ là một chốn đi về, ngủ, nghỉ. Mà còn phải giúp đời sống tinh thần được nâng cao. Nơi mà mối người được sống đẹp hơn, tốt hơn, khỏe hơn. Nơi thư thái tận hưởng cuộc sống trong lành và xanh mát. Chung cư Florence Mỹ Đình là một trong số ít các dự án hiếm hoi tại thủ đô. Được nằm bao trọn giữa 2 công viên (công viên dự án 6.000m2 và công viên thể theo 100ha). Giải quyết mọi nhu cầu vui chơi thể thao cũng như thư thái tinh thần của toàn bộ cư dân.
Môi trường sống xanh đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên, cây cỏ, hồ nước. Tránh xa những thứ ám ảnh khiển trạng thái rơi vào stress sẽ cải thiện cuộc sống cư dân một cách đáng kể. Sống trong môi trường lành mạnh, an ninh, an toàn, trẻ được khám phá, tìm hiểu thiên nhiên, phát triển khả năng vận động, cư dân sẽ có nhiều không gian chung để nghỉ ngơi, thư thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH