Danko Group độc quyền phân phối sản phẩm Florence Mỹ Đình

Florence Mỹ Đình được chủ đầu tư Phục Hưng Holding xây dựng theo ý tưởng của một dự án xanh sinh thái mang tới cho cư dân Hà Nội một môi trường sống mới lạ, đẳng cấp, sang trọng đạt chuẩn phong cách Quốc tế. Dự án Florence Mỹ Đình dự kiến sẽ chính thức cho ra mắt vào tháng 12/2017 với sự hợp tác giữa Phục Hưng và đơn vị phân phối chính thức dự án Danko Group.
chung cư florence mỹ đình
TÌM HIỂU QUA VỀ TẬP ĐOÀN DANKO GROUP

danko group


Lĩnh vực hoạt động:
Với định hướng phát triển trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, Danko Group chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản ở các lĩnh vực…
– Phân phối và tiếp thị BĐS chuyên nghiệp
– Đầu tư, hợp tác đầu tư và phát triển BĐS
– Tư vấn thị trường, truyền thông và marketing trọn gói dự án BĐS
– Tổng thầu vật liệu hoàn thiện
– Cung cấp dịch vụ thẩm định giá tài sản
– Cung cấp dịch vụ lữ hành và golf hàng đầu tại Việt Nam.
– Hệ thống sàn giao dịch Bất động sản
Danko Group có hệ thống Sàn giao dịch BĐS đặc với quy mô lớn. Danko Group có đội ngũ nhân viên, chuyên viên kinh doanh, nghiên cứu thị trường một cách chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hoàn hảo, … phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng tới tìm hiểu, mua bán BĐS.
Những ưu thế của hệ thống bán hàng của Danko Group

Nhân lực:
Hệ thống bất động sản tập trung những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS có thể tư vấn cho các chủ đầu tư những cách tiếp cận đúng và trúng đến khách hàng mục tiêu, có những giải pháp trong nghiên cứu thị trường để có những nhận định chính xác về nhu cầu của khách hàng.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm Danko Group sẽ góp ý, tư vấn và phân tích một cách khách quan về lợi thế của từng dự án để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.
Cơ sở vật chất:
Với trên 3000m2 diện tích tại tòa nhà C6 khối I và II tại Mỹ Đinh, Nam Từ Liêm, Hà Nội – một vị trí giao thông thuận tiện, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường.
Danko Group hiện đang hợp tác phát triển với nhiều các đối tác chủ đầu tư lớn như:
– Đối tác trong nước: Tân Hoàng Minh, FLC, ICID Group, TNR Holding…
Danko Group là một đơn vị uy tín phân phối sản phẩm bất động sản chất lượng. Và lần này, chúng tôi độc quyền phân phối Dự án Florene Mỹ Đình – Thành Phố Florence trong lòng Hà Nội.

Mọi thông tin, quý khách hàng liên hệ: 096 5544 961 để được tư vấn về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH