Đánh giá về Dự án Florence Mỹ Đình

Giá bán căn hộ tại dự án Florence Mỹ Đình đắt không? Dự án Florence là một trong những dự án bất động sản trọng điểm của quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nó đã được nhiều khách hàng quan tâm khi mới bắt đầu khởi công xây dựng. Một trong những băn khoăn của nhiều người là giá bán căn hộ tại dự án Florence Mỹ Đình có đắt không?
dự án florence mỹ đình

1. Những tiện ích nổi bật của căn hộ tại dự án Florence

– Tiện ích giao thông:
Dự án Florence được xây dựng tại một trong những vị trí tốt nhất trên địa bàn quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nó nằm ngay trên các tuyến đường giao thông huyết mạch của khu vực như đường Trần Hữu Dực, đường Lê Đức Thọ. Bên cạnh đó nó còn nằm ngay sát tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội. Tất cả các yếu tố này tạo nên một hệ thống giao thông cực kì thuận tiện cho cư dân dự án Florence trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc đi ngoại thành Hà Nội.
– Tiện ích giáo dục:

Đây được xem là tiện tích nổi bật nhất tại dự án Florence. Vì nó được xây dựng tại một vị trí rất gần các cơ sở giáo dục liên cấp nổi tiếng cùng hàng loạt trường đại học trong điểm khu vực phía bắc. Dân cư ở đây sẽ có cơ hội thừa hưởng một nền giáo dục toàn diện và tốt nhất hiện nay. Điều này kéo theo mặt bằng dân trí ở đây cũng cao hơn những nơi khác. Tạo môi trường sinh hoạt tốt nhất cho sự phát triển của con trẻ.
trường đoàn thị điểm
– Tiện ích sinh hoạt:

Tiện ích sinh hoạt trong khu dự án ở đây được đảm bảo khá toàn diện khi dự án dành ra 3 tầng dưới để xây dựng trung tâm thương mại và văn phòng phục vụ nhu cầu của cư dân. Bên cạnh đó còn vô vàn tiện ích ngoại khu dự án khi nó được thừa thưởng hạ tầng tiện ích của các khu đô thị kiểu mẫu liền kề.
Dự án được thừa hưởng hạ tầng tiện ích của các khu đô thị liền kề
khu cafe ngoài trời

khu sân vườn trên cao
2. Giá bán căn hộ tại dự án Florence có đắt không ?

Giá bán căn hộ tại dự án Florence bao gồm cả các sản phẩm nội thất cao cấp bên trong là 26.9 triệu/ m². Tuy nhiên để khách hàng dễ dàng chọn lựa nên chủ đầu tư đã linh hoạt trong thiết kế khi tạo ra các căn hộ có diện tích khác nhau như căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ 4 phòng ngủ trong cùng một tầng lầu. Diện tích căn hộ sẽ giao động từ 74m² đến 123m². Với những căn hộ nhỏ có 2 phòng ngủ có tổng diện tích là 74m² thì giá của nó là xấp xỉ 1.7 tỷ đồng.
Nếu so sánh các căn hộ của dự án Florence với các khu nhà xã hội hoặc các khu chung cư giá rẻ thì các căn hộ tại dự án Florence có giá khá cao. Tuy nhiên nếu so sánh với những dự án có các tiện ích tương tự thì giá cả của căn hộ là rất phù hợp với mặt bằng chung.
Các tiện ích sinh hoạt lâu dài như đã nói ở trên thì giá bán này hoàn toàn hợp lý cho một dự án có vị trí đẹp và tiện lợi như thế tại khu vực đô thị lõi của thủ đô Hà Nội và đang dần phát triển để trở thành trung tâm kinh tế văn hóa chính của thành phố cũng như các tỉnh lân cận.
Giá bán căn hộ tại dự án rất hợp lý so với mặt bằng chung
3. Những ưu tiên khi mua căn hộ tại dự án Florence

Tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến căn hộ tại dự án Florence sẽ được chủ đầu tư tiến hành lo liệu miễn phí cho khách hàng từ việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, quyền sở hữu căn hộ cùng với các tài sản gắn liền với nó cho đến việc đóng thuế VAT của căn hộ trước khi bàn giao cho khách hàng.

Tiền mua căn hộ sẽ được trả góp từng đợt theo tiến độ xây dựng của công trình. Điều này giúp khách hàng có thể trực tiếp giám sát tiến độ xây dựng và chất lượng của công trình trong thời gian thi công. Tạo thế chủ động cho những khách hàng có tài chính chưa vững có thể thanh toán theo từng đợt.
Để nắm bắt được thông tin cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH