Những dấu ấn của dự án Florence Mỹ Đình trong tâm trí khách hàng

Dự án Florence Mỹ Đình – là sản phẩm đầu tiên trong những chuỗi các sản phẩm sắp ra mắt của chủ đầu tư Phục Hưng Holdings. Dự án sẽ là bước đầu đánh dấu cho sự tham gia mạnh mẽ của Phục Hưng Holdings từ một nhà thầu xây dựng sang một chủ đầu tư dự án bất động sản. Đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thu hút của khu chung cư đẳng cấp này đối với đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.
dự án florence mỹ đình
Florence Mỹ Đình  –  Sản phẩm một trong những đầu tiên trong những chuỗi các sản phẩm sắp ra mắt của Phục Hưng Holdings. Dự án sẽ là bước đầu đánh dấu cho sự tham gia mạnh mẽ của CĐT Phục Hưng Holdings từ nhà thầu xây dựng sang một chủ đầu tư bất động sản. Đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thu hút của khu chung cư đẳng cấp này đối với đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Với chất lượng vượt trội và là sản phẩm được đúc kết từ nhiều các dự án mà Nhà thầu Phục Hưng Holdings đã triển khai xây dựng, căn hộ tại đây hứa hẹn sẽ tạo ra cơ hội sinh lợi nhuận hết sức tiềm năng.
Florence Trần Hữu Dực được coi là hợp lý với tổng diện tích xây dựng là 9976m2, trong đó mật độ xây dựng chiếm 35,3 %, phần diện tích còn lại chủ yếu dùng để kiến tạo hệ thống cảnh quan cây xanh và tiện ích sống cho cư dân. Điểm nhấn đặc biệt của Florence Mỹ Đình chính là kiến trúc tân cổ điển độc đáo bắt nguồn từ thành phố Italia.
florence mỹ đình
Một điểm nhấn thứ hai, đó chính là dự đa dạng trong thiết kế căn hộ Florence Mỹ Đình . Theo đó, các căn hộ thiết kế diện tích đa dạng từ 75m2 tới 123m3 với bố trí từ 2 tới 4 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng:
Các căn hộ 2 phòng ngủ diện tích dao động từ  75m2 – 77m2
Các căn hộ với 3 phòng ngủ diện tích từ 82m2 – 98m2
Các căn hộ có 4 phòng ngủ diện tích dao động từ 100 đến 123m2
Bên cạnh kiến trúc sang trọng, hiện đại, chủ đầu tư dự án còn đặc biệt chú trọng đến yêu tố thiên nhiên trong từng góc phòng bên trong các căn hộ và nội thất hoàn thiện trong căn hộ vô cùng cao cấp. Điều này không chỉ thể hiện ở việc tối ưu hóa công năng sử dụng mà còn đảm bảo sự đối lưu không khí và thiết kế hướng sáng ở các hướng cửa. Các thể nói, dự án sử dụng rất hiệu quả nguồn năng lượng xanh tự nhiên, giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng nhân tạo từ đó tạo nên sự tươi mới cho thiết kế hiện đại và gần gũi với thiên nhiên của các căn hộ tại đây.
Về tiện ích, Dự án Florence Mỹ Đình được chủ đầu tư tích hợp đồng bộ hầu hết những hạng mục tiện ích đẳng cấp hiện nay để phục vụ nhu cầu sống chất lượng của mọi cư dân. Hiện nay, đã có rất nhiều khách hàng mong muốn trở thành cư dân tại đây, quý vị quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi xong để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào của dự án này.

Mọi thông tin quý khách liên hệ: 096.5544.961

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH