Lý giải tại sao Florence Mỹ đình lại hấp dẫn khách hàng đến vậy

Florence Mỹ Đình tọa lạc tại số 28 đường Trần Hữu Dực, Mỹ đình 2, Nam Từ Liêm. Dự án được chủ đầu tư công ty xây dựng hạ tầng Phục Hưng Holding làm chủ đầu tư  và đơn vị xây dựng cũng là phục hưng holding đảm nhiệm.
chung cư florence
Florence Mỹ đình được thi công trên diện tích đất: 9.900m2, diện tích xây dựng chiếm 2652 m2. Mật độ xây dựng chiếm 45%. Đây là mật độ khá thoáng và đảm bảo những tiện ích xanh giúp cư dân hài hòa
Dự án được tổ hợp những tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, khu nhà trẻ, khu Gym, Spa, Bể bơi bốn mùa…đáp ứng đầy đủ những tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất dành cho cư dân. Từ đây, Florence nằm trong lõi của khu đô thị Mỹ Đình, một trong những khu đô thị có sự phát triển về kinh tế, hạ tầng cũng như giáo dục khi gần những trường học quốc tế.
Với vị trí đắc địa như vậy, tuy nhiên chủ đầu tư Phục Hưng lại đưa ra mức giá khá hấp dẫn và phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng trẻ ở Hà Nội, khi giá nhà chỉ từ 28 triệu/m2. Tức là một căn hộ chỉ ở tầm 1.8 tỷ là có căn hộ ưng ý.
Hiện tại, Florence Mỹ đình đã hoàn thành xây dựng phần móng và chính thức mở bán và tất cả các khách hàng mua đều được ký hợp đồng mua bán theo đúng pháp luật.
Mọi thông tin tại dự án, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ: 096 5544 961 để được tư vấn cụ thể về chính sách bán hàng cũng như thông tin mới nhất của dự án.
Website: www.chungcuflorence.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH