Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ cao cấp Florence

Bênh cạnh vị trí  đắc địa thuận lợi, lối tạo dựng thiết kế thông minh, hiện đại, tinh tế từ những đơn vị đối tác tạo chiến lược hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản, Florence còn được thông báo theo tiêu chuẩn hoàn thiện với những trang thiết bị cao cấp đến từ những thương hiệu đắt đỏ hàng đầu thế giới. Thông qua bài viết giúp quý khách hàng có một cái nhìn cụ thể hơn về pháp lý, tiêu chuẩn bàn giao của căn hộ dự án chung cư Florence.

Pháp lý dự án Florence:

Theo chủ đầu tư là công ty CP Phục Hưng Holdings, Sản phẩm đang được chào bán trong thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, Florence đang được thi công đúng tiến độ xây dựng và hồ sơ pháp lý đầy đủ như quy định khi mở bán. Điểm đặc biệt tạo nên sức hút tiếp theo về Florence Mỹ Đình chính là đơn vị chiến lược của dự án. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm từ đơn vị tư vấn thiết kế, đến những đơn vị tư vấn kết cấu, cơ điện, đơn vị thi công dự án là nhà thầu hết sức uy tín là Phục Hưng Holding.

Nội thất sẽ bàn giao căn hộ Florence:

Chung cư Florence, các căn hộ được bàn giao với danh mục vật liệu hoàn thiện như:
–        Các phòng ngủ, phòng khách của dự án được lát gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp.
–        Cửa chính đảm bảo tiêu chuẩn chống cháy.
–        Cửa các phòng được trang bị đầy đủ.
–        Khu vực bếp được trang bị các dụng cụ như: tủ bếp, bếp từ, kệ bếp, hút mùi,…của hãng bosh

–        Điều hòa đã trang bị hệ thống ống và đầu chờ của hãng Daikin hoặc Gree:

–        Cửa sổ, thiết bị đèn chiếu sáng của panasonic
–        Trần thạch cao hoàn thiện với hệ thống đèn chiếu sáng để quý khách hàng có thể dễ dàng trang trí nội thất khi tiếp nhận nhà.
Chỉ với mức giá giao động từ 26-30 triệu/m2, Tạo quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp tại phòng dự án Florence Mỹ Đình. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu, chính sách ưu đãi, tiến độ của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH