Sống yên bình tại căn hộ chung cư Florence

Bạn mong muốn một cuộc sống bình yên giữa lòng thủ đô, điều đó không còn khó vì có sự xuất hiện của dự án chung cư Florence. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cộng với việc được xây dựng trên diện tích sàn tương đối lớn nên việc thiết kế một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên, tạo cảm giác cho một cuộc sống bình yên sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không gian XANH bao trùm chung cư Florence

Được xây dựng ngay giữa trung tâm kinh tế, văn hóa phát triển bậc nhất Hà Nội, nhưng giá trị mà chung cư Florence Trần Hữu Dực mang lại là một không gian sống hoàn toàn êm đềm. Được xây dựng tại số 28 Trần Hữu Dực, một trong những tuyến đường kết nối từ trung tâm thành phố ra những khu vực ngoại thành khác và có một không gian vô cùng đẹp mắt. Trong tương lại gần, khu vực này sẽ trở thành nơi quy hoạch thành một đô thị xanh trong kế hoạch của nhà nước.
Vị trí chung cư Florence còn mang lại cho những căn hộ nơi đây những lợi thế nhất định về hệ thống hạ tầng trong khu vực. Chung cư Florence Mỹ Đình còn khiến quý khách phải bất ngờ hơn với lý tưởng tối ưu diện tích xanh, do đó dự án được xây dựng với mật độ tương đối thấp, phần diện tích còn lại là để xây dựng các tiện ích xanh và hệ thống sân vườn, cây cảnh. Ngoài ra, giá trị xanh mà chung cư Florence được thừa hưởng từ hệ thống tiện ích xanh của khu vực đó là gần hồ điều hòa Mễ Trì ngay gần dự án. Sự xuất hiện của hồ góp phân tạo nên một không gian xanh cho dự án.
không gian xanh florence

Trải nghiệm giây phút bình yên từ chính những căn hộ Florence

Dự án chung cư Florence được chủ đầu tư xây dựng nên những căn hộ hiện đại với diện tích ban công rộng, thoáng đáng. Với công viên xanh được xây dựng thành những mảnh vườn nhỏ, cư dân có thể ngắm nhìn và tận hưởng khung cảnh từ ban công, không khí thiên nhiên sẽ tràn ngập trong căn phòng. Sẽ là điều tuyệt vời nếu mỗi sáng bạn lại được cảm nhận những tia nắng ấm chan hòa và những điều tuyệt vời nhất của thiên nhiên mang lại.
Với tiêu chí đặt cảnh quan đô thị lên hàng đầu, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống mà chung cư Florence mang lại.
Chung cư the Sun Mễ Trì Chung 6th Element

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH