Phục Hưng Holdings chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản:

17 năm hình thành và phát triển là công ty Xây dựng Phục Hưng Holdings kiên định với phương châm phát triển bền vững và “lấy chữ tín làm đầu”.

florence


Cách đây 17 năm, một nhóm người đã nhận thức được tầm quan trọng cũng như xu hướng phát triển tất yếu của mô hình công ty cổ phần. Họ mạnh dạn thành lập Công ty Xây dựng Phục Hưng với khát vọng làm hưng thịnh lại và phát huy những giá trị tốt đẹp trong quá khứ.
“Lúc bấy giờ, chúng tôi, đa số đều là những người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, đồng quan điểm phải tự quyết, tự có trách nhiệm với đồng tiền của mình. Chúng tôi khát khao và tự tin sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, giúp gia tăng giá trị sống của cộng đồng cũng như nâng cao chỉ số hạnh phúc cho người dân.” – ông Cao Tùng Lâm, Chủ tịch Phục Hưng Holdings hồi tưởng.
Đều kinh qua quá trình làm việc tại Tổng công ty lớn của Nhà nước, tách ra điều hành một công ty nhỏ theo mô hình “nhiều cây chụm lại” tưởng chừng rất dễ dàng với những người sáng lập Phục Hưng, nhưng khi bắt tay vào thực tế mới thấy hết được những khó khăn cùng những khác biệt một trời một vực giữa DN Nhà nước với DN tư nhân.
Song có lẽ càng khó lại càng thúc đẩy quyết tâm tìm cách vượt khó của người Phục Hưng. Năm 2003, Công ty đã gia nhập Contrexim Holdings. “Thương vụ” đó không chỉ giúp công ty có thêm nguồn tài chính mà còn được tham gia nhiều dự án lớn.
Đến 2008 – 2009, khi đã tích luỹ được nguồn vốn, nâng cao được năng lực cũng như uy tín trên thị trường, công ty mạnh dạn niêm yết trên sàn chứng khoán và hoàn thiện đầy đủ hệ thống nhận diện thương hiệu Phục Hưng – một việc mà rất ít DN thời bấy giờ chú trọng thực hiện.
Hiện tại, vốn điều lệ của Phục Hưng đạt 209 tỷ đồng, tuy không lớn so với nhiều đơn vị khác trong cùng lĩnh vực, nhưng gần 10 năm nay, công ty này đều được đánh giá nằm trong nhóm khách hàng AA nên hạn mức tín dụng của các ngân hàng dành cho Phục Hưng rất cao.
Qúy khách hàng tham khảo thông tin dự án Florence: www.chungcuflorence.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH