Yếu tố phong thủy tại dự án Florence Mỹ Đình

Khi quyết định lựa chọn một dự án bất động sản để đầu tư hay một căn hộ để ở thì vị trí chính là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư và chủ nhân tương lai. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thủ đô Hà Nội, Dự án Florence Mỹ Đình sẽ không làm quý khách hàng thất vọng bởi những lợi thế vượt trội.

dự án florence mỹ đình

Yếu tố phong thủy hiện đại ở Florence:


Theo xu thế hiện nay, yếu tố phong thủy của căn hộ luôn được chủ nhân các căn hộ đặc biệt chú ý, vì theo ý kiến của họ, một căn nhà phong thủy tốt, ở vị trí đắc địa, tương lai hứa hẹn sẽ đem lại cho chủ nhân của nó nhiều tài lộc và vị thế tốt. Đặc biệt, với các nhà đầu tư bất động sản, việc chọn lọc một căn hộ hợp với số mệnh, phong thủy với họ là nhân tố vô cùng quan trong, có tính quyết định rất lớn.

Người Việt Nam quan niệm, phía trước nơi an cư mình sở hữu có nước, tức là có thủy khí nhiều nên được vận dụng với mục đích chiêu tài. Những căn hộ như thế được tin rằng sẽ mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân của nó. Điều đó dễ dàng lý giải vì sao theo xu thế hiện nay, các bất động sản nằm tại một vị trí thoáng đãng hoặc ven hồ thường có sức hút mạnh với Quý khách hàng. Chung cư Florence Mỹ Đình nằm tại một vị trí thoáng đãng cũng không phải là một ngoại lệ.


Giống như các dự án BĐS khác của chủ đầu tư Phục Hưng Holdings – đều được tọa lạc tại vị trí hợp phong thủy và khôn cùng đắc địa.  Florence Mỹ Đình chắc chắn sẽ không khiến các nhà đầu tư cũng như chủ nhân tương lai phải thất vọng.

Thực tế đã chứng minh từ các dự án đi trước của chủ đầu tư Phục Hưng Holdings đều có vị trí hợp phong thủy, từ hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng cho đến chuỗi khu đô thị cao cấp, những khu biệt thự hạng sang hay khu du lịch nghỉ dưỡng, phải kể đến. Các dự án của Phục Hưng Holdings cụ thể là căn hộ Florence Mỹ Đình  được xây dựng tại khu vực phía Tây Hà Nội, gần các công trình trọng điểm của nhà nước – một trong những trọng tâm giải trí văn hoá của người dân thủ đô, xứng đáng  sở hữu vị trí đắc địa nhất và là khu nhà ở quy mô nhất thị thành.

Xem thêm: www.chungcuflorence.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH