Sống đẳng cấp, đầu tư thông minh tại dự án chung cư Florence

Dự án Florence Mỹ Đình dù chưa được chính thức ra mắt nhưng hiện đang trở thành điểm nóng thu hút khách hang về khu Tây Hà Nội nhờ sở hữu quy hoạch hạ tầng đồng bộ, hiện đại cũng như thiết kế căn hộ đẳng cấp, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng nhưng đều hướng tới tiêu chí đặc biệt gần gũi với thiên nhiên, tạo nên cảnh quan đô thị xanh sạch đẹp phù hợp với tất cả quý khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có một cái nhìn cụ thể nhất về  chung cư Florence Mỹ Đình.

chung cư florence mỹ đình

Chung cư Florence – lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư sáng suốt


Thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội được đánh giá là mảnh đất hội tụ nhiều ưu thế vượt trội, theo kế hoạch nơi đây sẽ đi vào quy hoạch mở rộng của thành phố đến năm 2020, do đó khu vực này sẽ là nơi tập trung của những dự án có quy mô lớn. Đặc biệt với lợi thế về vị trí nằm trên tuyến đường được coi là huyết mạch của thủ đô Hà Nội, thuận tiện trong việc di chuyển trong thành phố.

florence

Xây dựng trên quy mô lớn, hiện đại nhưng không vì thế mà những căn hộ chung cư Florence lại bỏ qua việc xây dựng cảnh quan thiên nhiên phù hợp, mục tiêu xây dựng nơi đây trở thành nơi yên bình giữa lòng Hà Nội, dự án Florence đáp ứng tiêu chí của một môi trường sống hoàn hảo về sự đẳng cấp, tiện nghi, hiện đại nhưng cũng đầy bình yên, thư thái. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu, mong muốn về một nơi sinh sống hoàn hảo, chủ đầu tư của dự án cũng đặc biệt chú ý đến tiện ích của từng căn hộ. Các căn hộ tại chung cư Florence có từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích khác nhau.


Đặc biệt, với những khách hàng lựa chọn dự án Florence Mỹ Đình để làm tổ ấm cho gia đình nhiều thế hệ, quý khách hàng có thể chọn căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Sự linh hoạt trong thiết kế cũng như uy tín của chủ đầu tư và đặc biệt là sức hút khó cưỡng của thị trường phía Tây Hà Nội, dự án chung cư Florence được coi là “viên ngọc xanh trong lòng Hà Nội”. Để có cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp của tập đoàn Phục Hưng Holdings các bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo về dự án chung cư Florence Mỹ Đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH