Quy mô hệ thống giao thông tiếp cận chung cư Florence

“An cư lạc nghiệp” là câu nói dân gian người xưa thường dùng để chỉ tầm quan trọng của việc lựa chọn một nơi để sinh sống, sinh hoạt. Thật đúng vậy việc lựa chọn cho mình một căn hộ trong thời điểm hiện tại là không khó, nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình một căn hộ như ý. Trong tất cả các yếu tố cấu thành nên một căn hộ hoàn hảo điều được quan tâm đầu tiên là yếu tốt vị trí và khả năng kết nối của dự án. Trên cơ sở đáp ứng được hầu hết những nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng, chung cư Florence dù chưa chính thức ra mắt nhưng cũng đã thu hút sự chú ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

chung cư florence

Vị trí trung tâm của chung cư Florence

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp, đặc biệt tại thị trường phía Tây hiếm có sản phẩm nào sở hữu vị trí tuyệt vời như chung cư Florence. Nằm tại số 28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, được xây dựng trên diện tích sàn khá rộng tại khu trung tâm hành chính, thương mại và văn hóa mới của thành phố. Điểm đặc biệt của vị trí này chính là cư dân tương lai khi lựa chọn an cư nơi đây còn sở hữu được tầm view cùng không gian xanh, trong lành hiếm có.


Ngoài ra, vị trí của chung cư còn tiếp giáp với những tuyến đường được coi là huyết mạch của thành phố Hà Nội, gần các khu vực hành chính như trụ sở Bộ Ngoại Giao, gần trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội,… Đồng thời, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại.

Quy mô dự án chung cư Florence

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư Phục Hưng Holdings đã phát triển dự án theo mô hình đô thị đẳng cấp, tiện nghi, hiện đại mang tới không gian sống chất lượng cho cư dân tương lai. Quy hoạch trên diện tích khá rộng tuy nhiên mật độ xây dựng khối căn hộ lại ở mức thấp nhất Hà Nội. Phát triển với 2 toàn chính. Đặc biệt chủ đầu tư dự án Florence còn tập trung phát triển hầm liên thông.


Cùng với mức giá ưu đãi chỉ từ 26-32 triệu/m2 chung cư Florence dù chưa ra mắt chính thức nhưng cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu cùng quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH