Hệ thống tiện ích vượt trội và đẳng cấp tại chung cư Florence

Muốn tìm được những dự án chung cư sở hữu vị trí đắc địa lại có thiết kế đẳng cấp để làm nơi sinh sống vào thời điểm hiện tại là điều khá dễ dàng đối với xu hướng đôi thị hóa hiện nay. Thế nhưng không phải tất cả các dự án có thể đáp ứng được nhu cầu về hệ thống tiện ích của căn hộ đó. Căn hộ chung cư Florence không chỉ sở hữu vị trí tuyệt vời, thiết kế đẳng cấp mà còn được trang bị hệ thống 30 tiện ích vượt trội để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống thiên đường của quý khách hàng. Điều này cũng lý giải vì sao dự án Florence đang thu hút nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư dù chưa được ra mắt chính thức.

tiện ích chung cư florence

Chung cư Florence – một dự án, đầy đủ tiện ích


Tại đây, chủ đầu tư dự án – Công ty cổ phần Phục Hưng Holdings đặc biệt trú trọng phát triển hệ thống tiện ích nhằm mang đến những trải nghiệm sống chất lượng cho quý khách hàng. Chung cư Florence là tổ hợp của rất nhiều hệ thống trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm. Bên cạnh đó những tiện ích rèn luyện sức khỏe tại dự án còn được tối ưu tới từng đối tượng cư dân. Trẻ em có thể vui chơi với những trò chơi đặc sắc, hệ thống bể bơi dành cho trẻ nhỏ khiến bé thỏa sức bơi lội, sáng tạo. Không chỉ được vui chơi, nô đùa cũng bạn bè mà quý khách sống tại chung cư Florence còn tận hưởng bầu không khí trong lành với hệ thông công viên xanh được xây dựng xung quanh toàn nhà chính.

tiện ích chung cư florence

Bên cạnh đó còn là hệ thống phức hợp thể thao sân tennis, sân tập golf chuyên nghiệp, hiện đại. Những tiện ích khác như bể sục, vườn hoa đào hay phòng gym và spa.

Với nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ nên có thể thấy được sự chăm chút kỹ lưỡng mà chủ đầu tư muốn đem lại cho quý khách hàng đã tin tưởng dự án. Lựa chọn sinh sống tại căn hộ bên trong dự án Florence là một việc làm vô cùng sáng suốt. Vì vậy nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án chung cư Florence cũng như trọn bộ tài liệu chính thức từ chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH