Chung cư Florence lựa chọn sống hoàn hảo cho người nước ngoài

Chung cư Florence tọa lạc tại số 28 lô X3 đường Trần Hữu Dực, phường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với phong cách thiết kế kiến trúc tân cổ điển châu âu, nằm tại trung tâm của Mỹ Đình. Khu vực được đánh giá rất cao, được mệnh danh với cái tên “Paris trong lòng thủ đô”. Chắc chắn với sự ra mắt của mình, chung cư Florence sẽ mang lại cho cộng đồng cư dân trải nghiệm sống đặc biệt, mới lạ. Đặc biệt là không gian sống hoàn hảo cho người nước ngoài đến sinh sống tại Hà Nội.

Florence Mỹ Đình – Thiên đường sống cho người nước ngoài


Quả thực không hề quá khi gọi trung tâm Mỹ Đình là “Thiên đường sống của cộng đồng quốc tế ưu tú”. Đây là khu vực hội tụ những tinh hoa văn hóa đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Đây là điểm lựa chọn ưa thích của cộng đồng cư dân đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,… Và cả các lãnh đạo cao cấp các nước đến công tác và làm việc tại các đại sứ quán. Nguyên nhân vì khu vực hiện là nơi đặt nhiều văn phòng làm việc hay cả các trụ sở hành chính. Đặc biệt trong tương lai, đây sẽ là trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Điều đó sẽ khiến xu hướng sống tại khu vực này ngày càng tăng. Là khu vực được quy hoạch đồng bộ nên không gian sống tại đây được đánh giá là tốt bậc nhất Hà Nội. Kiến trúc tốt, tạo môi trường sống thân thuộc cho người nước ngoài hơn.
Nhu cầu thuê căn hộ của người nước ngoài trước khi có chính sách cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam đã rất cao. Mức giá cho thuê các căn hộ trong khu vực luôn có mức khá cao.
Với các căn có diện tích từ 57m2 đến 280m2, mức giá cho thuê từ 16tr đến 40tr/tháng. Đối với biệt thự, liền kề từ 90 đến 150tr/m2. Căn hộ chung cư mức giá từ 26 đến 38tr/m2.
Và hiện nay, trong khu vực, nguồn cung bất động sản cao cấp để đáp ứng nhu cầu thị trường không còn nhiều. Chính vì vậy, Căn hộ Florencechắc chắn là cơ hội quý giá cho khách hàng quan tâm tới chung cư cao cấp tại khu vực này.Chung cư Florence Mỹ Đình là một sản phẩm của Phục Hưng Holdings đây là thương hiệu BĐS không còn quá mới mẻ trên thị trường. Với bàn tay nhào nặn của  Phục Hưng Holdings dự án sẽ sở hữu không gian sống xanh trong lành, hệ thống tiện ích đẳng cấp khép kín trong nội khu. Hứa hẹn mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp hoàn toàn khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH