Tiến độ thanh toán căn hộ chung cư Florence

Dự án Florence Mỹ Đình tọa lạc tại số 28 đường Trần Hữu Dực – nằm tại trung tâm Mỹ Đình với rất nhiều lợi thế về vị trí, phong thủy, và còn có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn khác.
dự án florence mỹ đình
Hà Nội – thủ đô của nước Việt Nam với rất nhiều những lợi thế để phát triển du lịch, cho nên với ưu thế về hệ thống tiện ích cũng được các kiến trúc sư đặc biệt chú trọng. Dự án được đầu tư và phát triển bởi công ty CP Phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội với thiết kế dành cho cảnh quan và hệ thống tiện ích đạt chất lượng cao. Chung cư Florence hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách cuộc sống trọn vẹn.

Vị trí của dự án
Nằm trên đường Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội – một trong những khu vực phát triển bậc nhất Hà Nội. Thật dễ hiểu khi chung cư Florence thu hút rất nhiều khách hàng và những nhà đầu tư trong giới bất động sản miền Bắc.

vị trí chung cư florence

Ngoài ra, vị trí này còn nằm gần những khu vực phát triển khác trong thành phố, với rất nhiều những khu dân cư đông đúc, thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp và sự thuận lợi trong việc di chuyển đến các khu vực phát triển khác.

Hệ thống tiện ích 5 sao chỉ có ở chung cư Florence
Là dự án chung cư được tích hợp rất nhiều những tiện íc đẳng cấp như: hệ thống trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm đạt đẳng cấp 5 sao, siêu thị, hệ thống bể bơi 3 mùa, khu phức hợp thể thao … Ngoài ra, dự án chung cư Florencecòn đặc biệt chú trọng cảnh quan thiên nhiên xung quanh dự án, một công viên xanh được xây dựng để cảnh quan đô thị trở nên trong lành và thoáng đãng hơn.

tiện ích florence

tiện ích florenceDự án chung cư Florence là dự án nối tiếp chuỗi các dự án chung cư của công ty CP phát triển nhà Mỹ Xuân Hà Nội. Với khao khát đem lại cho cư dân một không gian sống kết hợp giữa không gian sang trọng, lịch lãm những cũng vô cùng trang nhã. Bên cạnh những tiện ích sang trọng, hiện đại là những cảnh quan thiên nhiên vô cùng trong xanh.
Hạ tầng giao thông phát triển
Chung cư Florence Mỹ Đình nằm tại vị trí trung tâm của quân Nam Từ Liêm, khu vực phát triển bậc nhất của thủ đô Hà Nội, hơn thế nữa giao thông ở đây lại vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu trung tâm khác. Cư dân sống ở đây chỉ mất khoảng thời gian ít ỏi có thể di chuyển đến các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm lớn của thủ đô Hà Nội.
Không chỉ có hạ tầng giao thông hiện đại, dự án chung cư Florence còn có hệ thống tiện ích vượt trội như: hệ thống trung tâm thương mại riêng biệt, trung tâm mua sắm. Cư dân tại đây sẽ trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới, một không gian hoàn hảo, bạn sẽ cảm thấy số tiền mà mình bỏ để sở hữu căn hộ là hoàn toàn xứng đáng. Đặc biệt hơn nữa, chủ đầu tư dự án chung cư Florence luôn chú trọng đến cảnh quan đô thị, một môi trường sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên sẽ góp phần làm giá trị cuộc sống của quý khách tăng thêm.

Chỉ với vốn đầu tư không cần quá lớn có thể đầu tư

Theo chính sách bán hàng mới đc Florence công bố, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ tại chung cư Florence như: chủ đầu tư cam kết sinh lời tối thiểu lên tới 10% trong 10 năm đầu và ký hợp đồng thuê với Florence trong 50 năm. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được 80% lợi nhuận nhưng sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ 1 năm.
Hơn nữa, với sự hỗ trợ của ngân hàng Techcombank và chủ đầu tư, khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại dự án chung cư Florence sẽ nhận được chính sách hỗ trợ vay cực cao cùng với nhiều phần quà hấp dẫn khác. Như vậy, không cần bỏ ra một số tiền quá lớn quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp tại chung cư Florence.

Tiến độ thanh toán căn hộ chung cư Florence

Các căn hộ chung cư Florence có giá bán giao động từ 26-32 triệu/ m2. Tuy nhiên chủ đầu tư tạo điều kiện đặc biệt đến với những khách hàng của quý công ty, có thể chia nhỏ khoản tiền cần thanh toán thành các đợt khác nhau, cụ thể như sau:
Đặt cọc 100 triệu –  sau khi lựa chọn căn hộ.
Đợt 1: Thanh toán 30% hợp đồng.
Đợt 2: Thanh toán 15% hợp đồng.
Đợt 3: Thanh toán tiếp 15% hợp đồng theo tiến độ xây dựng.
Đợt 4: Thanh toán 45% hợp đồng khi nhận bàn giao nhà.
Đợt 5: Thanh toán nốt 5% khi nhận giấy sở hữu nhà.
Chung cư Florence hứa hẹn sẽ là nơi đem lại cuộc sống trọn vẹn cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH