Thiết kế hợp phong thủy căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực

Ngoài giá cả, tiện ích, vị trí thì phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng. Phong thủy ảnh hưởng tới đường công danh, sự nghiệp, sức khỏe và hạnh phúc của gia chủ. Vì vậy mà trước khi mua một căn hộ chung cư, sau khách hàng đã hài lòng về vị trí và giá cả thì thường sẽ đến trực tiếp và xem phong thủy trước rồi mới quyết định mua.

chung cư florence trần hữu dực

Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, Florence đã được chú trọng thiết kế chi tiết từng hướng, kích thước căn hộ sao cho thật hợp phong thủy. Dưới đây là một số yếu tố phong thủy được bố trí tại căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực.
Phòng khách căn hộ Florence
Phòng khách được coi như “trái tim” của cả hộ, vì vậy yếu tố phong thủy của phòng khách luôn luôn được chú trọng nhất. Theo như các chuyên gia phong thủy, phòng khách hợp phong thủy phải hội tụ đủ 4 yếu tố: sinh khí, diên niên, phục vị và thiên y. Phòng khách chung cư Florence được thiết kế hình vuông và hình chữ nhật, không có góc nhọn hay nút lệch để giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản cho bình phong, cây cảnh tại các góc nhọn. Ngoài ra, phòng khách tại chung cư Florence được bố trí gần cửa chính và phòng ngủ với cửa sổ, ban công thoáng rộng nhất để có thể hứng gió, hứng nắng, điều hòa không khí tốt nhất. Chúng ta có thể trang trí thêm một số loại cây phong thủy phù hợp với vận mệnh từng người.
Phòng ngủ căn hộ chung cư Florence
Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với mỗi người, giúp chúng ta lấy lại tinh thần và sinh lực sau một ngày dài làm việc và học tập mệt mỏi. Với cuộc sống phát triển đầy dãy những áp lực thì một giấc ngủ ngon đang ngày càng bị đánh cắp. Để có một giấc ngủ sâu, một phần có thể phụ thuộc vào phong thủy căn phòng ngủ của bạn như: hướng ánh sáng, hướng gió. Tại căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực có từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế với hướng phù hợp khác nhau và quan trọng hơn là cách kê giường ngủ. Mỗi tuổi, mệnh phù hợp với cách kê khác nhau nhưng có những quy tắc chung mà chúng ta nên tìm hiểu trước khi chọn và kê giường ngủ.

phòng ngủ florence

Căn hộ chung cư Florence chuẩn bị được mở bán chính thức, để nhận được thông tin chính xác và nhanh nhất, vui lòng liên hệ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH