Cơ hội đầu tư hấp dẫn với dự án chung cư Florence Mỹ Đình

Mảnh đất vàng phía Tây thủ đô đang thu hút hàng chục dự án BĐS tầm cỡ của nhiều Ông lớn như: FLC group, Vingroup. Tuy nhiên, dự án chung cư Florence Trần Hữu Dực của “lính mới” Mỹ Xuân cũng đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng, cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Vậy điều gì đã mang lại cho dự án Florence Trần Hữu Dực nhiều sự quan tâm và đắt giá đến thế.
chung cư florence mỹ đình
Đa dạng loại hình căn hộ
Thông thường các dự án chung cư khác chỉ có từ một đến hai loại hình căn hộ, nhưng với chung cư Florence Mỹ Đình thì có tới 3 loại hình căn hộ độc đáo trong cùng một tòa nhà.
thiết kế căn hộ florence mỹ đình
Nếu gia đình bạn chỉ gồm hai thế hệ thì một căn hộ chung cư 2 phòng ngủ có thể đã đáp ứng nhu cầu về một không gian riêng tư giữa bố mẹ và con cái. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có 3 thế hệ hoặc 2 con của bạn khác giới tính và chúng đã lớn, cần không gian riêng tư thì căn hộ 3 phòng ngủ là điều cần thiết mà chung cư Florence có thể đáp ứng. Hay nếu như bạn muốn có một không gian thoáng đãng, đẳng cấp với nhiều phòng chức năng như một biệt thự cao cấp trên cao thì căn hộ Duplex Florence là một lựa chọn đáng cân nhắc.


Nếu như nhiều năm trước đây thì các căn hộ ở trung tâm thành phố, nơi có mật độ dân cư cao sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, thì vài năm trở lại đây họ lại có xu hướng tìm về những nơi có mật độ dân cư thấp, không cần ngay trung tâm thành phố mà chỉ cần có hệ thống giao thông thuận tiện, thông thoáng.
vị trí chung cư florence
Chung cư Florence nằm trên trục đường Trần Hữu Dực thuộc Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm – một khu vực đang trên đà phát triển mạnh với mật độ dân cư không cao, lại có hệ thống giao thông thông thoáng, thuận thiện, sát hai khu đô thị lớn là khu đô thị Mỹ Đình I và II, hồ điều hòa, …..
Với vị trí đắt giá cùng thiết kế, tiện ích đẳng cấp, chung cư Florence hứa hẹn đem lại cơ hội đầu tư lớn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẢI TÀI LIỆU 098 140 3939
Dự án Florence Mỹ Đình
Hotline: 098 140 3939
TẢI MẶT BẰNG - BẢNG GIÁ - CHÍNH SÁCH